Quay lại

Chiều ngày 10/3/2017 Chi bộ Công ty CP Chứng khoán MB đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2017.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trần Hải Hà – Đảng ủy viên MB, Bí thư Chi bộ - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc MBS; các đồng chí Lãnh đạo thuộc Ban kiểm soát, Ban Điều hành, Đại diện các Khối/Phòng/Ban thuộc Hội sở, đại diện các tổ chức quần chúng (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ) và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017), 42 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2017), Chi bộ MBS đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 06 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam:

  1. Quần chúng Nguyễn Kim Chung - Thành viên Ban Kiểm soát
  2. Quần chúng Bùi Thị Hồng Hạnh - Trưởng Bộ phận Kiểm toán nội bộ        
  3. Quần chúng Nguyễn Thị Lan Hương - Trưởng phòng Nhân sự, Khối Nhân sự Tổng hợp
  4. Quần chúng Đinh Văn Phương - Trưởng phòng Phát triển Phần mềm, Trung tâm CNTT
  5. Quần chúng Lê Thị Thu Hiền - Kiểm soát Phòng Kế toán, Khối Tài chính
  6. Quần chúng Lê Mạnh Linh - Trưởng nhóm phát triển công nghệ, Trung tâm CNTT

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu không ngừng, cố gắng rèn luyện, nâng cao năng lực công tác, phẩm chất đạo đức chính trị của người Đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Sau lễ tuyên thệ, các đồng chí đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Để đảng viên mới xác định được nhiệm vụ, quyền hạn của mình đối với tổ chức Đảng, thay mặt Chi ủy MBS, Đảng ủy MB đ/c Trần Hải Hà – Bí thư Chi bộ MBS, Đảng ủy viên MB đã tặng hoa cùng quà lưu niệm cho các đảng viên mới đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí, quán triệt những định hướng, chiến lược của Đảng ủy, tập đoàn MB đối với cán bộ, đảng viên thuộc Chi bộ Công ty CP chứng khoán MB.

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ MBS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hiện tại tổng số đảng viên của Chi bộ sau khi kết nạp là 31 đồng chí (trong đó: chính thức: 24 đ/c, dự bị: 07 đ/c). Sau 3 năm Công ty hợp nhất đi vào hoạt động, Chi bộ MBS đã có những bước phát triển không ngừng, sâu rộng cả về mặt chất lượng cũng như quy mô về lực lượng, nhằm tăng cường nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết lãnh đạo của Chi bộ Công ty CP Chứng khoán MB năm 2017 và các năm tiếp theo.

Các tin tức liên quan

Xem thêm
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang