Quay lại

Ngày 16/7/2016 vừa qua, MBS đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2016 tại LFC Sầm Sơn - Thanh Hóa.

Chương trình Sơ kết bao gồm 3 phần: Phần 1: Báo cáo hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, kế hoạch 6 tháng cuối năm, báo cáo hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị và hoạt động của các tổ chức quần chúng. Phần 2: Trình bày tham luận của Khối IB và Trung tâm Nghiên cứu. Phần 3: Vinh danh khen thưởng đối với các cán bộ và nhân viên xuất sắc, biểu dương nửa đầu năm 2016.

Tại phần đầu của chương trình, Tổng Giám đốc Trần Hải Hà báo cáo tình hình hoạt động, kinh doanh đầy khả quan của MBS trong 6 tháng vừa qua: Kết quả kinh doanh có sự tăng trưởng tốt so với cùng kỳ năm trước và các chỉ tiêu doanh thu, chi phí và lợi nhuận quản trị đều đạt kế hoạch. CBCNV công ty đoàn kết, quyết tâm cao trong việc thực hiện kế hoạch kinh doanh. Công ty đã bám sát chiến lược được HĐQT MBB phê duyệt, tập trung phát triển kinh doanh ở các mảng kinh doanh cốt lõi (môi giới và dịch vụ ngân hàng đầu tư) và triển khai tốt kế hoạch 2016 được giao.

Hoạt động môi giới có nhiều khởi sắc khi các chỉ tiêu như dư nợ DVTC, tuyển dụng PCS, tài khoản mở mới đều có tốc độ tăng trưởng tốt, hoạt động IB nhất là hoạt động bán chéo với MB được cải thiện. Bên cạnh các mặt đã đạt được thì MBS vẫn còn một số tồn tại ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của MBS như thị phần môi giới chưa đạt kế hoạch, hoạt động đầu tư chưa đem lại hiệu quả cao, hoạt động xử lý nợ với MB chưa có kết quả vì thiếu sự phối hợp chặt chẽ...

Mục tiêu cho 6 tháng cuối năm hướng tới đạt thị phần 6.0%, giữ vững vị trí Top 5 trên cả 2 sàn, dư nợ trung bình năm đạt 2.021 tỷ đồng, tiếp tục duy trì và tăng cường hoạt động của các Khối kinh doanh, Quản trị rủi ro, Kiểm tra kiểm soát và Nghiên cứu.

Anh Chu Hải Công - Phó bí thư Chi bộ cũng đã báo cáo tình hình công tác Đảng, công tác chính trị và hoạt động của các tổ chức quần chúng, nêu lên những mặt đã đạt được và còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tiếp theo, đồng thời tuyên dương những cá nhân, tập thể hoạt động tích cực trong công tác Đảng, công tác của các tổ chức quần chúng tại công ty.

Phó Chủ tịch HĐQT MBS Vũ Thành Trung đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo, ghi nhận những thành quả mà MBS đã đạt được trong 6 tháng vừa qua, đồng thời kỳ vọng về những triển vọng khởi sắc của MBS trong thời gian tới. TGĐ Trần Hải Hà tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ Hội đồng Quản trị và quyết tâm cùng tập thể CBNV MBS tích cực chạy đua, hoàn thành kế hoạch và mục tiêu đã đề ra trong nửa cuối năm 2016.

Sau phần trình bày tham luận sinh động với nhiều nội dung ý nghĩa, bám sát nhu cầu thị trường và tính khả thi cao của Khối IB và Trung tâm nghiên cứu, anh Phạm Anh Tú - Phó Giám đốc VP KVPN, GĐ CN Hồ Chí Minh đã lên sân khấu công bố giải thưởng chương trình Thi đua kinh doanh Ngôi sao MBS - chương trình thi đua lớn nhất trong năm của công ty. Điểm đặc biệt gây bất ngờ tại Lễ sơ kết năm nay, đó là tinh thần chiến đấu, chạy đua giành thị phần và quyết tâm cao độ của các đơn vị kinh doanh dâng cao hơn bao giờ hết. Giám đốc của cả 7 chi nhánh đã cùng lên sân khấu thể hiện quyết tâm thi đua của đơn vị mình, đồng thời cuộc chiến giành thị phần giữa 2 miền Nam - Bắc mang tên “Long tranh Hổ đấu” đã chính thức được khai cuộc. Tất cả các CBNV kinh doanh đều rất hào hứng và sẵn sàng nhập cuộc để góp phần đưa vị thế của đơn vị, khu vực và toàn MBS tiến thật xa, đánh bật các công ty đối thủ trên thị trường.

Kết thúc chương trình, Giám đốc Khối Nhân sự Tổng hợp - chị Vương Mỹ Hằng đã lên sân khấu công bố nhiều hạng mục trao thưởng, vinh danh tới các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2016. Toàn bộ CBNV MBS đã cùng góp mặt tại tiền sảnh của Hội trường và chụp chung 1 tấm ảnh lưu niệm tràn đầy khí thế, hứng khởi và quyết tâm trong thời gian tới, sẽ chạy đua nước rút hoàn thành kế hoạch năm 2016 thật rực rỡ và thành công!!!

Các tin tức liên quan

Xem thêm
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang