Quay lại

Ngày 11 &12/5/2016, Khối dịch vụ chứng khoán MBS đã tổ chức thành công Lễ kick-off chương trình thi đua kinh doanh năm 2016 với tên gọi “Ngôi sao MBS”. Với sự quy tụ của tất cả các broker trên toàn hệ thống, chương trình năm nay có sự thay đổi khác biệt hoàn toàn so với các chương trình thi đua kinh doanh trước đây: đó là sự mới mẻ, hoành tráng, hấp dẫn và đặc biệt thể hiện rõ quyết tâm cao độ của toàn thể cán bộ, nhân viên kinh doanh với mục đích liên tục dẫn đầu đường đua, nhanh chóng cán đích đạt thưởng và giành được “Ngôi sao MBS 2016”.

Chương trình thi đua kinh doanh “Ngôi sao MBS 2016” bao gồm 2 điểm nhấn đặc biệt so với chương trình năm ngoái:

Cơ cấu giải thưởng đa dạng và trải dài theo từng tháng, quý, năm, bao gồm 2 cấp: giải thưởng cấp chi nhánh và giải thưởng cấp công ty (theo file đính kèm), do vậy cơ hội đoạt giải dành cho các cá nhân và đơn vị là vô cùng lớn.

Mục tiêu của chương trình thi đua là “Vượt qua chính mình” - bứt phá để vượt qua những giới hạn của bản thân bằng việc tăng trưởng khách hàng, tăng doanh thu phí môi giới, đưa thị phần của mỗi đơn vị vượt lên trên mốc bình quân hiện tại. Mục tiêu đạt thưởng được đưa ra ứng với quy mô của từng chi nhánh tuy rất thách thức nhưng không phải không có khả năng đạt được.

Điểm nhấn nổi bật nhất của lễ phát động thi đua kinh doanh lần này, đó chính là quyết tâm chiến thắng, mục tiêu hành động của từng chi nhánh được thể hiện hết sức ấn tượng, sáng tạo, đầy sức mạnh và khí thế thông qua những câu khẩu hiệu (slogan) ngắn gọn. Anh chị em tại khu vực phía Nam quyết tâm kinh doanh, tăng cao thu nhập để tất cả đều “không xe máy” (mà đi ô tô), còn khu vực phía Bắc đã nhanh tay sáng tác riêng một bài thơ ngắn nhưng vô cùng hào sảng ngay tại hội trường:

"Anh em Hà Nội xin thề

Đưa MBS trở về Top 3,

Khó khăn vất vả xông pha

MBS gọi – chúng ta trả lời”

Các tin tức liên quan

Xem thêm
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang