Quay lại
Ngày 20/02/2021, Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) và Công ty TNHH The Boston Consulting Group (BCG) đã long trọng tổ chức Lễ ký hợp đồng và Khởi động Dự án tư vấn xây dựng Chiến lược MBS giai đoạn 2021 – 2025.

Nhằm tạo đà cho những bước chuyển đổi mạnh mẽ trong thời kỳ mới, MBS đã lựa chọn BCG - công ty tư vấn TOP đầu thế giới để tham gia tư vấn xây dựng chiến lược.

Giai đoạn 2015-2020, MBS đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu chiến lược đề ra; duy trì vị thế Top 5 trên thị trường về hoạt động môi giới và Top 3 doanh thu về dịch vụ ngân hàng đầu tư, triển khai hàng loạt sáng kiến kinh doanh cho hoạt động môi giới và các đơn vị hỗ trợ.

Trong giai đoạn mới, dự đoán điều kiện môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế sẽ có nhiều biến động khó lường, đồng thời áp lực cạnh tranh giữa các Công ty Chứng khoán trong nước và các Công ty Chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài sẽ ngày càng gay gắt. Do đó, việc xây dựng và triển khai mục tiêu chiến lược cho 5 năm tiếp theo là nền tảng vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và khẳng định vị thế của MBS trong tương lai.

Trong phạm vi dự án, BCG sẽ tư vấn cho MBS các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, thông qua việc đổi mới mô hình kinh doanh có sự kết nối trong hoạt động của tập đoàn với các sáng kiến chiến lược then chốt, xây dựng kế hoạch tài chính tổng thể; chuyển đổi số; cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao cho Khách hàng, đề cao sự hài lòng và trải nghiệm của Khách hàng. Ngoài ra, BCG và MBS sẽ cùng triển khai một số hoạt động quick-win nhằm đem lại hiệu quả nhanh chóng đối với một số mục tiêu trong thời gian tới. MBS hy vọng sự đồng hành của BCG sẽ giúp công ty có những bước đi vững chắc và hiệu quả, nhanh chóng đạt được mục tiêu và khẳng định vị thế của Công ty chứng khoán TOP đầu thị trường Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, MBS ra mắt ứng dụng giao dịch MBS Mobile App, một trong những sản phẩm chủ lực phục vụ tối đa nhu cầu giao dịch của Khách hàng, và cũng để khẳng định quyết tâm hoàn thành từng bước cho chiến lược phát triển lâu dài. Khách hàng quan tâm có thể tải App và trải nghiệm ngay tại đây.

Tin khác

Xem thêm
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang