Quay lại

Ngày đăng: 04/03/2019

Với những tín hiệu kỹ thuật tích cực trong ngắn hạn, chúng tôi khuyến nghị Mua đối với cổ phiếu MSN với những luận điểm sau:

MSN thuộc nhóm cổ phiếu trụ, nhóm Thực phẩm là 1 trong 3 nhóm có vốn hóa lớn nhất thị trường và có mức tăng trưởng bình quân tốt nhất trong nhóm vốn hóa lớn này. Các quỹ ETF hoặc các tổ chức nước ngoài luôn có trong danh mục.

Về trung và dài hạn, MSN đang có mẫu hình dạng cờ đuôi nheo hoặc mẫu hình tam giác cân bằng, là mẫu hình trung gian của xu hướng tăng giá trước đó, thường hình thành ở sự dịch chuyển hướng lên và xác nhận xu hướng kế tiếp.

Ở thời điểm hiện tại, MSN đã breakout thành công đường trendline giảm giá kéo dài từ tháng 4/2018 để hoàn thiện mô hình trên. Trong quá trình hướng đến giá mục tiêu của mô hình, MSN sẽ gặp thử thách ở vùng giá 97.500 đồng. Với những tín hiệu kỹ thuật đang tích cực lại được sự hỗ trợ của thanh khoản và mô hình tăng giá đang được củng cố, chúng tôi kỳ vọng mức giá mục tiêu ngắn hạn cho MSN ở 106.900 đồng và mức giá mục tiêu cho trung hạn ở 115.500 đồng.

Báo cáo phân tích kỹ thuật cổ phiếu MSN- Công ty Cổ phần Tập đoàn MaSan
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang